5 loại gỗ tốt nhất để làm tủ thờ, bàn thờThường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ tượng Phật Bà trên bàn thờ, các gia chủ cần thành tâm thành ý nhang khói tụng kinh niệm phật hàng ngày.
Cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi thỉnh Phật Bà
Cần chú ý khi thờ tủ thờ Phật Bà Quan Âm tại gia


Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Bích Thượng Thổ, quẻ mệnh Tốn (Mộc).Người tuổi Canh Tý nên chú ý một số hướng tốt và xấu sau trong quá trình chọn hướng đặt bàn thờ:

Khi quyết định vị trí bàn thờ, nên tuân thủ theo quy tắc “tọa cát hướng cát”, tức là bàn thờ nằm ở phương vị tốt, hướng bàn thờ nhìn ra cũng là hướng tốt. Nếu điều kiện không cho phép, có thể chọn theo quy tắc “tọa hung hướng cát”, tuyệt đối không làm ngược lại.

Bàn thờ phòng khách chung cư cần bố trí ở đâu thì tốt nhất
Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, bàn thờ trong căn hộ chung cư nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà, mà cụ thể thường được đặt tại phòng khách. Khi vừa bước vào cửa chính website đã phải thấy ngay được bộ bàn ghế cũng như bàn thờ. Bạn có thể bắt gặp cấu trúc, mô hình sắp xếp bài trí này ở rất nhiều gia đình truyền thống. Thậm chí đến bây giờ vẫn có nhiều gia đình vẫn giữ nét truyền thống này.

Không đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở những lối đi lại
Nếu các gia chủ đặt ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Như vậy, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc. Các gia đình thường có phòng thờ riêng, ít người qua lại, chỉ ngày rằm, mùng 1 hoặc các dịp lễ, tết, giỗ chạp mới có người thắp hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *